Đăng bởi Để lại phản hồi

Note 4 có sạc nhanh không?

Note 4 có sạc nhanh không?

Note 4 có sạc nhanh không? Sạc nhanh là một trong những tính năng tiện ích được trang bị sẵn trên điện thoại Note 4 của hãng Samsung. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này, chúng ta cần thực hiện vài thao tác để kích hoạt nó lên.

NOTE 4 CÓ SẠC NHANH KHÔNG VÀ CÁCH KÍCH HOẠT?

Việc trang bị tính năng sạc nhanh trên dòng Note 4 của hãng Samsung đã mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Với tính năng này, chúng ta có thể tiết kiệm hiệu quả thời gian sạc đầy pin, mang đến nhiều lợi ích cho công việc lẫn cuộc sống.

Theo như hãng Samsung công bố, khi kích hoạt tính năng sạc nhanh lên, Note 4 từ 0% pin sau 30 phút sẽ sạc được 50%, sau khoảng 99 phút sẽ đầy pin. Tuy nhiên, tính năng này chỉ phát huy tác dụng nếu chúng ta sử dụng bộ sạc tiêu chuẩn đi kèm với điện thoại.

Note 4 có sạc nhanh không?

KÍCH HOẠT SẠC NHANH TRÊN NOTE 4

Trên điện thoại Samsung Galaxy Note 4 xách tay giá rẻ, chúng ta sẽ thực hiện các thao tác sau để kích hoạt tính năng sạc nhanh lên:

Bước 1: Vào trình “Ứng dụng” và chọn “Cài đặt”

Bước 2: Khi giao diện Cài đặt hiển thị, bạn kéo xuống và chọn vào mục “Tiết kiệm pin”

Bước 3: Bước trên sẽ làm xuất hiện các cài đặt liên quan đến sạc và pin. Trong giao diện này bạn đánh dấu vào dòng “Sạc nhanh” là xong.

Sau khi kích hoạt tính năng này lên, mỗi lần cắm sạc điện thoại sẽ rút ngắn thời gian sạc nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng cho hoạt động của Note 4.

Như vậy, xachtaygiare đã trả lời cho thắc mắc của bạn liên quan đến việc Note 4 có tính năng sạc nhanh hay không. Qua đó, chúng tôi cũng đã hướng dẫn bạn kích hoạt tính năng này lên. Hy vọng đây sẽ là những thủ thuật sử dụng điện thoại tiện ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *