Đăng bởi Để lại phản hồi

Note 4 bị nóng máy

Note 4 bị nóng máy

Note 4 bị nóng máy mỗi khi truy cập các ứng dụng có thể do lỗi của phần mềm, viên pin bị hỏng hoặc các lỗi liên quan đến phần cứng. Để có thêm các thông tin đầy đủ hơn về tình trạng này, hãy tham khảo bài viết sau của xachtaygiare.

KHẮC PHỤC NOTE 4 BỊ NÓNG MÁY HIỆU QUẢ

Đối với các điện thoại smartphone, mỗi khi truy cập vào internet, sử dụng các tác vụ nặng máy sẽ có hiện tượng nóng lên. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cấu hình mà mức độ nóng của từng dòng sẽ dao động khác nhau.

Trên điện thoại Note được trang bị chip Snapdragon 805 tốc độ 2.7Ghz (tùy từng thị trường) cùng dung lượng Ram 3GB nên hiệu suất hoạt động được đánh giá khá cao, ít khi xảy ra hiện tượng nóng máy. Tuy nhiên, nếu mỗi lần truy cập vào ứng dụng mà điện thoại của bạn nóng lên bất thường thì có thể nó đã gặp phải một số lỗi, liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm.

Note 4 bị nóng máy

NGUYÊN NHÂN GÂY NÓNG TRÊN NOTE 4 VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Hiện tượng nóng trên Samsung Galaxy Note 4 xách tay giá rẻ do nhiều nguyên nhân gây nên, thường gặp nhất có thể kể đến các lỗi sau:

  • Nếu chúng ta không cập nhật ứng dụng trên Google Play sẽ dẫn đến tình trạng nóng lên của Note 4. Vì vậy, hãy nhanh chóng cập nhật khi có thông báo từ ứng dụng nào đó
  • Nếu thẻ nhớ bị lỗi cũng có thể làm gia tăng nhiệt độ trên điện thoại. Để khắc phục bạn vào Settings > Storage để định dạng lại thẻ nhớ. Tuy nhiên, trước đó chúng ta nên sao lưu các dữ liệu quan trọng để tránh mất mát
  • Nhanh chóng cập nhật phần mềm để cải thiện tình trạng nóng trên Note 4 bằng cách: chọn lần lượt Settings -> About Device -> Software Update -> Update
  • Kiểm tra viên pin xem có hiện tượng bị chai hoặc phồng không để kịp thời thay mới

Note 4 bị nóng máy 1

Ngoài ra, chúng ta có thể khởi động vào chế độ Safe Mode để giảm phần nào độ nóng trong quá trình sử dụng Note 4. Cách thực hiện như sau:

Trước tiên bạn hãy tắt máy rồi khởi động lại bằng cách nhấn giữ đồng thời nút âm lượng và nút nguồn. Tiếp đến chúng ta thả nút nguồn ra khi máy vào Rooting, đồng thời vẫn giữ nút giảm âm lượng. Lúc này, góc trái màn hình sẽ xuất hiện chế độ Safe Mode, bạn bỏ nút giảm âm lượng ra để sử dụng trình khởi động này.

Trường hợp các cách trên không giúp cải thiện tình trạng, bạn hãy mang máy đến các trung tâm sửa chữa nhờ chuyên gia kỹ thuật kiểm tra, xác định lỗi từ đó đề ra hướng xử lý hiệu quả.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *