Đăng bởi Để lại phản hồi

Máy tính bảng Samsung Galaxy Note 10.1- Thiết bị công nghệ thông minh

Máy tính bảng SamSung galaxy note 10.1

Máy tính bảng Samsung Galaxy Note 10.1 là một thiết bị điện tử thông minh, nó có khả năng như 1 điện thoại giúp bạn giải trí, kết nối bạn bè, nó cũng như một desktop giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không phải đến văn phòng.

Máy tính bảng Samsung Galaxy Note 10.1
                              Máy tính bảng Samsung Galaxy Note 10.1

Tính năng Máy tính bảng Samsung Galaxy Note 10.1

Làm nhiều việc trên cửa sổ cùng lúc

Bạn có thể dễ dàng chia màn hình thành 2 phần và thao tác qua lại dễ dàng, mở thêm màn hình mới đơn giản với nút Multi Sreen. Đặc biệt hữu dụng khi làm việc văn phòng, ghi chú, hoặc vừa xem phim vừa làm việc khác.

Làm nhiều việc trên cửa sổ cùng lúc
                                    Làm nhiều việc trên cửa sổ cùng lúc

Trải nghiệm dùng bút S Pen tuyệt vời

Samsung Galaxy Note 10.1 thật sự tạo cảm giác dùng bút rất chân thật, như đang thật sự ghi chú lên giấy. Thời gian đáp ứng rất nhanh và hầu như không có độ trễ.

 Trải nghiệm dùng bút S Pen tuyệt vời

                                       Trải nghiệm dùng bút S Pen tuyệt vời

 Formula Match: Toán học không khó

Samsung Galaxy Note 10.1 có khả năng tự động nhận dạng các công thức toán học phức tạp và thể hiện lại một cách trực quan, cũng như tính toán nhanh chóng.

Tự động nhận dạng các công thức toán học phức tạp
                         Tự động nhận dạng các công thức toán học phức tạp

 Adobe Photoshop Touch: Đỉnh cao của sáng tạo hoàn toàn miễn phí

Dễ dàng chỉnh sửa và biên tập hình ảnh một cách trực quan trên Samsung Galaxy Note 10.1. Nhờ công cụ được hỗ trợ trực tiếp từ Adobe hoàn toàn miễn phí. Nhiều tính năng tiện dụng, xử lý đơn giản và nhanh chóng, chất lượng cao.

Cấu hình khủng nhanh chóng và mạnh mẽ

Samsung Galaxy Note 10.1 có cấu hình mạnh mẽ bởi bộ vi xử lý lõi tứ Exynos xung nhịp 1.4GHz cortex-A9. Bộ nhớ Ram 2GB. Máy tính bảng Samsung Galaxy Note 10.1 hoàn toàn chạy những ứng dụng nặng nhất của nền tảng Android. Chạy đa nhiệm xuất sắc, xử lý đồ họa mượt, chiến game tốt.

Kết nối siêu tốc

Samsung Galaxy Note 10.1 được trang bị đầy đủ kết nối siêu tốc. Nên người dùng có thể sử dụng chiếc máy tính bảng này như một chiếc điện thoại thật sự. Tốc độ mạng 3G sử dụng tốc độ siêu nhanh 21Mbps. Luôn trong trạng thái kết nối với tốc độ cao.

Kết nối tốc độ cao
                                         Kết nối tốc độ cao

 Giải trí cực đỉnh với màn hình to

Màn hình 10.1 inch của Samsung Galaxy Note 10.1 cho phép người dùng trải nghiệm một cách đầy đủ các tính năng giải trí như xem phim full HD 1080p, chơi game, và chạy ứng dụng công việc,… Màn hình sử dụng công nghệ PLS TFT cảm ứng điện dung, 16 triệu màu, độ phân giải lên đến 1280×800 pixels cho chất lượng hiển thị sắc nét, màu sắc trung thực, trải nghiệm hoàn chỉnh.

Ở đâu bán máy tính bảng SamSung galaxy note 10.1 uy tín nhất?

xachtaygiare.vn là một trong những website tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tại thị trường Việt Nam. Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin. Sẽ là nơi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tin cậy nhất. Hiện tại SamSung galaxy note 10.1 có giá 3.590.000 đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: s334/19a Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4, TPHCM

Zalo: 0907 761 345

Hotline: 0907 761 345

Email: xachtaygiare.vn@gmail.com

Máy tính bảng SamSung galaxy note 10.1

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *