Đăng bởi Để lại phản hồi

Lỗi trên Note 4

Lỗi trên Note 4

Lỗi trên Note 4 thường gặp nhất bao gồm lỗi hở màn hình, điện thoại không nhận Wifi, sụt pin nhanh chóng, xuất hiện các điểm chết trên màn hình, bị treo logo hoặc đơ,…Đây là những lỗi có khả năng liên quan đến phần cứng lẫn phần mềm. Khi không nhanh chóng khắc phục, các thao tác trên máy sẽ bị gián đoạn.

LỖI TRÊN NOTE 4 THƯỜNG GẶP NHẤT

Với thiết kế cải tiến, cấu hình mạnh mẽ, điện thoại Note 4 đã giúp hãng Samsung khẳng định vị thế của mình trong làng công nghệ. Từ màn hình kích thước lớn (5.7 inch), dung lượng pin đến 3220mAh hỗ trợ sạc nhanh, sạc không dây đến Ram 3 GB, Samsung Galaxy Note 4 xách tay giá rẻ hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhiều yêu cầu trải nghiệm của người dùng.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, Note 4 cũng phần nào thể hiện các điểm còn thiếu sót của mình. Cụ thể đó là các tình trạng lỗi liên quan đến phần cứng và phần mềm. Dưới đây, xachtaygiare sẽ kể ra một số lỗi thường gặp nhất trên phiên bản Note này.

Lỗi trên Note 4

1. PIN NOTE 4 NHANH HẾT

Do thói quen người dùng cài đặt quá nhiều chương trình, ứng dụng nặng hoặc sử dụng bộ sạc không tương thích có thể làm thời lượng pin sụt giảm nhanh chóng. Bên cạnh đó còn khá nhiều yếu tố tác động, làm pin Note 4 nhanh hết. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể thử áp dụng các giải pháp sau:

  • Đảm bảo nguồn điện cắm sạc ổn định và sử dụng bộ sạc chính hãng, tương thích với máy
  • Nên tắt bớt các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết – vốn là tác nhân gây hao pin nhiều nhất
  • Giảm độ sáng màn hình xuống mức trung bình, sử dụng hình nền ít rực rỡ

Lỗi trên Note 4 1

2. ĐIỆN THOẠI TỰ KHỞI ĐỘNG LẠI, TREO LOGO

Khi đang sử dụng thì Note 4 bỗng nhiên tắt nguồn và khởi động. Lỗi này được xác định là do hệ điều hành bị lỗi hoặc Ram bị chiếm quá nhiều dung lượng, khó khăn khi phản hồi thao tác người dùng.

Đối với lỗi này, bạn nên backup dữ liệu quan trọng rồi thực hiện khôi phục cài đặt gốc, đưa máy về trạng thái xuất xưởng, cải thiện hiệu suất hoạt động. Cách này cũng sẽ hiệu quả với các tình trạng điện thoại bị đơ, treo logo.

3. NOTE 4 KHÔNG NHẬN WIFI

Không nhận Wifi là một trong những lỗi rất hay xảy ra trên điện thoại Note 4. Khi gặp phải tình huống này, bạn nên kiểm tra xem chế độ “Tiết kiệm pin” trên máy có đang mở không. Nếu có hãy tắt nó đi và kết nối lại với Wifi.

Trường hợp vẫn không được hãy reset lại modem, vào Cài đặt chọn mục Wifi và nhấn giữ tên mạng muốn kết nối, khi thông tin hiện ra bạn chọn vào Forget Network rồi nhập lại các thông tin.

Hy vọng các hướng dẫn trên đã giúp bạn nắm được cách khắc phục các lỗi thường gặp trên điện thoại Note 4. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *