Tin hot

LGV30 – Chiếc smartphone cao cấp

LG V30 – Chiếc smartphone cao cấp, với nhiều sự thay đổi trong thiết kế giới công nghệ đánh giá đây là chiếc smartphone có thiết kế đẹp nhất của dòng LG.

LG V30 - Chiếc smartphone cao cấp
LG V30 – Chiếc smartphone cao cấp

Một số thông tin về LG V30

LGV30 tiếp tục sử dụng thiết kế của LGG6, sản phẩm được thiết kế màn hình 6 inch và không viền nên chiếc điện thoại đã mỏng lại càng mỏng hơn. Máy có trang bị chip xử lý Snapdragon 850 được xem là đỉnh nhất trên thị trường. Giao diện Android trên V30 là giao diện tốt nhất trên thị trường thời điểm đó, đặc biệt khả năng chế độ quay phim thú vị.

Giao diện tốt nhất trên thị trường
Giao diện tốt nhất trên thị trường

Sản phẩm được trang bị nhiều công nghệ hiện đại giúp người dùng dễ dàng sử dụng và có những trải nghiệm thú vị.

Nhiều màu sắc đa dạng

Điện thoại LG V30 bạn tha hồ lựa chọn màu sắc và có nhiều kiểu dáng đang dạng, phong phú. Các mẫu thiết kế đều được cập nhật theo tình hình sản xuất và nhu cầu trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Các màu sắc của LGV30 không chỉ hợp thời trang, bắt kịp xu hướng mà tạo ra những phong cách khác nhau từ giản dị đến sang trọng. Mỗi một màu lại tạo ra những phong cách riêng nhưng nhìn chung đều lịch sự, phù hợp với các hoàn cảnh.

Nhều màu sắc đa dạng
Nhều màu sắc đa dạng

Chi phí hợp lý

 Web http://xachtaygiare.vn/ không chỉ cung cấp những chiếc điện thoại mới mà còn có cả điện thoại LG V30 cũ. Nhưng bạn yên tâm tuy là cũ nhưng vẫn còn có độ mới lại đến hơn 90%. Đảm bảo về chất lượng và các chính sách bảo hành.

LG V30 cũng không chỉ cho bạn cảm giác sử dụng một sản phẩm mới hàng đầu trên thị trường, mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí. Giá thành của nó phù hợp với kinh tế của nhiều khách hàng hiện nay.

LGV30 giá thành phù hợp
LGV30 giá thành phù hợp

Điện thoại LG V30  tại http://xachtaygiare.vn/

Nếu bạn  còn đang băn khoăn về dòng LG V30 này. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: http://xachtaygiare.vn đảm bảo là địa chỉ cung cấp diện thoại, Smarphone uy tín tại TPHCM.  Với dòng LG V30 tại đây giá chỉ 5.690.000 đồng. Bao Test 1 tuần bảo hành phần cứng 1 tháng tất cả.

Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi để có một LG V30 đẹp nhất.

Địa chỉ: s334/19a Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4, TPHCM

Zalo: 0907 761 345

Hotline: 0907 761 345

Email: xachtaygiare.vn@gmail.com

LGV30 – Chiếc smartphone cao cấp

 

 

Scroll