Tin hot

LG G6 ĐỘT TỬ, CÓ HAY KHÔNG?

Khả năng LG G6 đột tử, có hay không?

Lỗi đột tử của LG xuất hiện khi nào?

Bắt đầu từ LG G3 xuất hiện lỗi “đột tử”, lên tới đỉnh điểm khi thế hệ G4 và G5 ra mắt cũng xuất hiện lỗi tương tự. Mặc cho các thiết bị này cấu hình rất tốt và thu hút được nhiều sự quan tâm khi được giới thiệu, nhưng dòng G series của LG vẫn khiến người dùng băn khoăn và do dự. Ai đã từng sở hữu một chiếc LG G4 sẽ hiểu cảm giác lo sợ khi chiếc smartphone này có thể đột ngột khởi động lại liên tục sau đó tắt ngúm lúc đang sử dụng, sạc qua đêm hay vừa mới hết thời hạn bảo hành thì thành “cục chặn giấy”

Đỉnh điểm của lỗi "đột tử" là LG G4
Đỉnh điểm của lỗi “đột tử” là LG G4

… Và niềm hy vọng LG G6

Mới đây nhất, hãng đã đăng tải 2 hình ảnh để xác nhận về độ tin cậy của máy.

lg g6 đột tử

Hình ảnh đầu tiên rất đơn giản với vài dòng chữ, trong đó có “Reliability. Check. Check. Check”, ám chỉ về độ bền của máy đã được kiểm nghiệm kỹ lưỡng để không gặp phải vấn đề. Ngoài ra, việc sử dụng nền màu hồng cơ bản làm chúng ta liên tưởng tới khoảnh khắc “thần thánh” khi các thiết bị “đột tử”, giống như kiểu Màn hình xanh chết chóc trên Windows.

Hình ảnh thứ hai được lấy từ đoạn video mà LG đăng tải cách đấy không lâu, trong đó nhấn mạnh vào dòng “Đáng tin cậy hơn” và ở dưới là caption “Tôi không muốn phải trả tiền sửa màn hình vỡ nữa”. Ý của hình ảnh này là LG G6 sẽ không còn bị hỏng, vỡ màn hình như trước, hoặc có thể hãng sẽ đưa điều khoản thay màn hình vào gói bảo hành có sẵn để người dùng không cần trả phí nữa

lg g6 đột tử

 

Scroll