Đăng bởi Để lại phản hồi

Kyocera duraforce pro chống nước chống va đập

Khả năng chống va đập chống nước của Kyocera duraforce pro

Thiết kế Kyocera duraforce pro

Kyocera vừa giới thiệu chiếc điện thoại Kyocera duraforce pro chống nước chống va đập với những tính năng nổi trội như camera kép,chống bụi chống nước và đạt tiêu chuẩn quân đội MIL-STD-810.

Kyocera duraforce pro chống nước chống va đập

Kyocera duraforce pro chống nước chống va đập là chiếc điện thoại cá tính, gồ ghề cứng cáp. Màn hình Sapphire Shield 5 inch, làm cho màn hình này hầu như có khả năng chống xước,không thấm nước, chống bụi, chống va chạm đảm bảo an toàn.

Camera

Kyocera duraforce pro chống nước chống va đập bố trí cụm camera kép theo chiều dọc với một camera độ phân giải 13MP .Hệ thống máy ảnh này có vài chế độ chụp đặc thù như: dưới nước, slow-motion, thể thao và time lapse. Với tiêu chuẩn quân đội MIL-STD-810,Kyocera có thể chống bụi, chống sốc, chống rung lắc, nhiệt độ cao, mưa lớn, áp suất thấp, bức xạ mặt trời, sương muối, ngâm nước, sốc nhiệt và băng tuyết.

Kyocera Duraforce pro

Về màn hình

Kyocera duraforce pro chống nước chống va đập có màn hình 5 inch, độ phân giải full HD, cho hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết. Các thử nghiệm cho thấy,máy có thể chống nước dưới độ sâu tối đa 2m trong 30p

Kyocera Duraforce pro

Về thiết kế bên ngoài

Kyocera duraforce pro có thiết kế bên ngoài vô cùng cá tính, khác xa các dòng smartphone phổ biến trên thị trường hiện nay. 4 góc cạnh được bo tròn, tạo hình khối nổi ở cả mặt trước và sau máy, các đường viền uốn lượn mang đến cảm giác mạnh mẽ, hầm hố.

Bao phủ quanh thân máy là chất liệu nhựa cứng và sần. Điều này không chỉ giúp bảo quản máy hiệu quả mà còn mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng khi cầm sử dung.

Sản phẩm hiện đang có mặt tại xachtaygiare.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *