Đăng bởi Để lại phản hồi

Kyocera Duraforce pro

Có nên mua Kyocera Duraforce pro

Thiết kế Kyocera DuraForce Pro

KYOCERA Duraforce PRO là chiếc điện thoại cá tính, gồ ghề cứng cáp. Màn hình Sapphire Shield 5 inch, sản phẩm độc quyền của hãng KYOCERA , đứng thứ hai về độ cứng, màn hình này hầu như có khả năng chống xước. Kyocera Duraforce PRO không thấm nước, chống bụi, chống va chạm và cũng đáp ứng các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn.Kyocera Duraforce pro

Camera KYOCERA Kyocera Duraforce Pro

KYOCERA Duraforce pro có 2 Camera sau 13 full HD có khả năng quay được dưới nước. Chụp dưới nước bằng cách sử dụng các nút cứng của điện thoại.Ngoài ra kyocera duraforce Pro trang bị camera trước lên đến 5M.

Kyocera Duraforce còn có một camera hành động HD có tích hợp sẵn. Không cần cắm vào máy tính để tải ảnh và video;chỉ chia sẻ, phát trực tuyến và đăng lên trong thời gian thực.

Kyocera Duraforce pro

Cảm biến vân tay bảo mật trên Kyocera Duraforce Pro :

Kyocera DuraForce có tích hợp cảm biến vân tay ở nút nguồn, có nút riêng cho Push to Talk làm bộ đàm, cho phép điều khiển màn hình dưới nước và tích hợp pin 3240mAh với QuickCharge 2.0. Máy có loa ngoài 100 dB và chạy Android 6.

 

Kyocera Durafoce pro

Về  khả năng chống trầy,xước,va đập màn hình vô đối với kính saphia đã lấy được lòng biết bao người đam mê chống trầy xước tối đa với hầu hết các vật sắc, cạnh nhọn như dao, kéo, chìa khóa xe, vít, hay cả dao lam chẳng hạn..
 Kyocera Duraforce pro
Dung lượng pin của Kyocera DuraForce Pro là 3240mAh với màn hình chỉ 5” FullHD và 1 cấu hình không quá cao, giup máy cho thời lượng sử dụng pin khá tốt, Kyocera DuraForce Pro còn được trang bị chế độ sạc nhanh quickCharge 2.0 giúp thời gian sạc máy cũng nhanh hơn.
Kyocera Duraforce pro

Kyocera Duraforce Pro là một trong những thiết kế được sản xuất tại Nhật, vô cùng được yêu thích trên thế giới, nhất là thị trường Mỹ. Đây là chiếc smartphone có vẻ ngoài bụi bặm, cá tính cùng những thông số cấu hình khủng. Rất nhiều người khi biết được các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này đều mong muốn được sở hữu nó.

Kyocera Duraforce pro

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *