Đăng bởi Để lại phản hồi

Note 4 có sạc nhanh không?

Note 4 có sạc nhanh không?

Note 4 có sạc nhanh không? Sạc nhanh là một trong những tính năng tiện ích được trang bị sẵn trên điện thoại Note 4 của hãng Samsung. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này, chúng ta cần thực hiện vài thao tác để kích hoạt nó lên.

NOTE 4 CÓ SẠC NHANH KHÔNG VÀ CÁCH KÍCH HOẠT?

Việc trang bị tính năng sạc nhanh trên dòng Note 4 của hãng Samsung đã mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Với tính năng này, chúng ta có thể tiết kiệm hiệu quả thời gian sạc đầy pin, mang đến nhiều lợi ích cho công việc lẫn cuộc sống.

Theo như hãng Samsung công bố, khi kích hoạt tính năng sạc nhanh lên, Note 4 từ 0% pin sau 30 phút sẽ sạc được 50%, sau khoảng 99 phút sẽ đầy pin. Tuy nhiên, tính năng này chỉ phát huy tác dụng nếu chúng ta sử dụng bộ sạc tiêu chuẩn đi kèm với điện thoại.

Note 4 có sạc nhanh không?

KÍCH HOẠT SẠC NHANH TRÊN NOTE 4

Trên điện thoại Samsung Galaxy Note 4 xách tay giá rẻ, chúng ta sẽ thực hiện các thao tác sau để kích hoạt tính năng sạc nhanh lên:

Bước 1: Vào trình “Ứng dụng” và chọn “Cài đặt”

Bước 2: Khi giao diện Cài đặt hiển thị, bạn kéo xuống và chọn vào mục “Tiết kiệm pin”

Bước 3: Bước trên sẽ làm xuất hiện các cài đặt liên quan đến sạc và pin. Trong giao diện này bạn đánh dấu vào dòng “Sạc nhanh” là xong.

Sau khi kích hoạt tính năng này lên, mỗi lần cắm sạc điện thoại sẽ rút ngắn thời gian sạc nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng cho hoạt động của Note 4.

Như vậy, xachtaygiare đã trả lời cho thắc mắc của bạn liên quan đến việc Note 4 có tính năng sạc nhanh hay không. Qua đó, chúng tôi cũng đã hướng dẫn bạn kích hoạt tính năng này lên. Hy vọng đây sẽ là những thủ thuật sử dụng điện thoại tiện ích cho bạn.

Đăng bởi Để lại phản hồi

Note 4 không nhận sạc

Note 4 không nhận sạc

Note 4 không nhận sạc có thể do chân sạc bị hư, điện thoại hỏng về mainboard hoặc các lỗi liên quan đến bộ sạc và phần mềm. Dưới đây là các nguyên nhân có khả năng gây ra lỗi cao nhất và cách khắc phục hiệu quả.

KHẮC PHỤC NOTE 4 KHÔNG NHẬN SẠC

Điện thoại Samsung Galaxy Note 4 xách tay giá rẻ không nhận sạc là một trong những lỗi khiến người dùng đau đầu nhiều nhất. Theo kinh nghiệm, trường hợp lỗi này có thể do các nguyên nhân sau gây ra:

 • Do cổng cáp sạc bị đóng quá nhiều bụi bẩn hoặc gỉ sét dẫn đến hiện tượng tiếp xúc kém
 • Điện thoại của bạn lỗi phần mềm, xung đột phần mềm nên không nhận được bộ sạc
 • Nếu bạn sử dụng bộ sạc kém chất lượng, không tương thích với máy cũng có thể gây ra hiện tượng này
 • Note 4 đã xảy ra các lỗi trên phần cứng như: chân sạc bị hỏng, IC nguồn bị hư, mainboard xảy ra vấn đề,…
 • Viên pin của Note đã bị chai, bị phồng nên không nhận pin khi cắm sạc

Khi không nhận sạc, điện thoại sẽ không thể nào được cung cấp đầy đủ năng lượng để đáp ứng cho các thao tác người dùng. Điều này gây ảnh hưởng nhiều cho cuộc sống và công việc của chúng ta, vì vậy bạn phải nhanh chóng xác định lỗi và đưa ra hướng xử lý thích hợp.

Note 4 không nhận sạc

KHẮC PHỤC LỖI BẰNG CÁCH NÀO?

Trước hết, bạn hãy thử dùng bộ sác khác và cắm sạc để xem Note 4 của mình có nhận pin hay không. Nếu có bộ sạc cũ của bạn đã bị hư nên chúng ta cần phải thay mới đi. Trường hợp không nhận sạc, bạn thử dùng tăm bông mềm vệ sinh, loại bỏ bụi bẩn bám quanh cổng sạc và cáp sạc, giúp điện thoại tiếp xúc tốt hơn.

Nếu cách trên không cải thiện được tình trạng, chúng chuyển sang cách thứ 2 chính là khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại, đưa máy về trạng thái xuất xưởng ban đầu để giải quyết các lỗi liên quan đến phần mềm.

Áp dụng cách trên mà vẫn không giải quyết được, xachtaygiare khuyên bạn nên mang điện thoại đi kiểm tra sâu về phần cứng. Có thể các hư hỏng liên quan đến IC nguồn, mainboard hoặc chân sạc đã khiến máy không nhận sạc được.

Trên đây là các nguyên nhân có thể gây ra lỗi không nhận sạc trên điện thoại Samsung Note 4 và cách khắc phục lỗi. Chúc bạn sửa lỗi thành công!

Đăng bởi Để lại phản hồi

Note 4 bị nóng máy

Note 4 bị nóng máy

Note 4 bị nóng máy mỗi khi truy cập các ứng dụng có thể do lỗi của phần mềm, viên pin bị hỏng hoặc các lỗi liên quan đến phần cứng. Để có thêm các thông tin đầy đủ hơn về tình trạng này, hãy tham khảo bài viết sau của xachtaygiare.

KHẮC PHỤC NOTE 4 BỊ NÓNG MÁY HIỆU QUẢ

Đối với các điện thoại smartphone, mỗi khi truy cập vào internet, sử dụng các tác vụ nặng máy sẽ có hiện tượng nóng lên. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cấu hình mà mức độ nóng của từng dòng sẽ dao động khác nhau.

Trên điện thoại Note được trang bị chip Snapdragon 805 tốc độ 2.7Ghz (tùy từng thị trường) cùng dung lượng Ram 3GB nên hiệu suất hoạt động được đánh giá khá cao, ít khi xảy ra hiện tượng nóng máy. Tuy nhiên, nếu mỗi lần truy cập vào ứng dụng mà điện thoại của bạn nóng lên bất thường thì có thể nó đã gặp phải một số lỗi, liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm.

Note 4 bị nóng máy

NGUYÊN NHÂN GÂY NÓNG TRÊN NOTE 4 VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Hiện tượng nóng trên Samsung Galaxy Note 4 xách tay giá rẻ do nhiều nguyên nhân gây nên, thường gặp nhất có thể kể đến các lỗi sau:

 • Nếu chúng ta không cập nhật ứng dụng trên Google Play sẽ dẫn đến tình trạng nóng lên của Note 4. Vì vậy, hãy nhanh chóng cập nhật khi có thông báo từ ứng dụng nào đó
 • Nếu thẻ nhớ bị lỗi cũng có thể làm gia tăng nhiệt độ trên điện thoại. Để khắc phục bạn vào Settings > Storage để định dạng lại thẻ nhớ. Tuy nhiên, trước đó chúng ta nên sao lưu các dữ liệu quan trọng để tránh mất mát
 • Nhanh chóng cập nhật phần mềm để cải thiện tình trạng nóng trên Note 4 bằng cách: chọn lần lượt Settings -> About Device -> Software Update -> Update
 • Kiểm tra viên pin xem có hiện tượng bị chai hoặc phồng không để kịp thời thay mới

Note 4 bị nóng máy 1

Ngoài ra, chúng ta có thể khởi động vào chế độ Safe Mode để giảm phần nào độ nóng trong quá trình sử dụng Note 4. Cách thực hiện như sau:

Trước tiên bạn hãy tắt máy rồi khởi động lại bằng cách nhấn giữ đồng thời nút âm lượng và nút nguồn. Tiếp đến chúng ta thả nút nguồn ra khi máy vào Rooting, đồng thời vẫn giữ nút giảm âm lượng. Lúc này, góc trái màn hình sẽ xuất hiện chế độ Safe Mode, bạn bỏ nút giảm âm lượng ra để sử dụng trình khởi động này.

Trường hợp các cách trên không giúp cải thiện tình trạng, bạn hãy mang máy đến các trung tâm sửa chữa nhờ chuyên gia kỹ thuật kiểm tra, xác định lỗi từ đó đề ra hướng xử lý hiệu quả.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi Để lại phản hồi

Note 4 bị đơ

Note 4 bị đơ

Note 4 bị đơ là hiện tượng máy đang sử dụng thì không hồi đáp lại yêu cầu người dùng, các thao tác chậm chạp một cách bất thường. Tình trạng lỗi này gây rất nhiều khó chịu và phiền phức cho chúng ta. Vậy tại sao lại có hiện tượng này xảy ra? Cách khắc phục lỗi hiệu quả là gì?

KHẮC PHỤC NOTE 4 BỊ ĐƠ

Với dung lượng Ram đến 3GB và chip Snapdragon 805 tốc độ 2.7Ghz (hoặc Exynos của Samsung với 4 nhân 1.9Ghz và 4 nhân 1.3Ghz), Note 4 có khả năng hoạt động mạnh mẽ ngay cả với các tác vụ nặng.

Tuy nhiên, gần đây người dùng phản ánh tình trạng Note 4 chạy chậm, hay bị đơ làm gián đoạn các thao tác sử dụng. Theo kinh nghiệm, xachtaygiare nhận thấy tình trạng bị đơ trên Note 4 có thể do các nguyên nhân sau gây ra:

 • Người dùng mở cùng lúc quá nhiều ứng dụng, chưa thoát kịp thì đã chuyển sang ứng dụng khác khiến hệ thống không kịp hồi đáp
 • Máy bị chiếm nhiều dung lượng Ram, dẫn đến hiệu suất hoạt động giảm sút
 • Nếu chúng ta cài đặt các chương trình, ứng dụng không tương thích có thể dẫn đến hiện tượng xung đột phần mềm, khiến máy hay bị đứng
 • Nếu trước đó chúng ta làm Note 4 rơi rớt hoặc va đập mạnh thì có thể một bộ phận phần cứng nào đó đã bị hỏng hóc

Note 4 bị đơ

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI

Trên điện thoại Samsung Galaxy Note 4 xách tay giá rẻ, chúng ta có thể áp dụng các hướng khắc phục lỗi đơn giản sau:

 • Nếu điện thoại bị đơ và bạn không thể thao tác được gì hãy tạm thời tắt nguồn và đợi vài phút rồi khởi động lại
 • Hãy kiểm tra và gỡ bỏ các chương trình, ứng dụng không cần dùng đến, giúp máy loại bỏ khả năng xung đột phần mềm
 • Có phương án giải phóng dung lượng Ram, xóa bớt các file rác để tăng tốc cho Note 4
 • Khi cần thiết chúng ta có thể khôi phục cài đặt gốc, đưa máy về trạng thái xuất xưởng ban đầu để xử lý triệt để các lỗi liên quan đến phần mềm

Trong trường hợp, lỗi xảy ra sau khi điện thoại bị ngoại lực tác động bạn nên nhờ đến các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để được kiểm tra sâu phần cứng, kịp thời sửa chữa các hỏng hóc để Note 4 ổn định trở lại.

Tin rằng với các hướng gợi ý khắc phục trên đây của xachtaygiare, bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được tình trạng bị đơ của Note 4. Chúc bạn sửa lỗi thành công!

Đăng bởi Để lại phản hồi

Lỗi trên Note 4

Lỗi trên Note 4

Lỗi trên Note 4 thường gặp nhất bao gồm lỗi hở màn hình, điện thoại không nhận Wifi, sụt pin nhanh chóng, xuất hiện các điểm chết trên màn hình, bị treo logo hoặc đơ,…Đây là những lỗi có khả năng liên quan đến phần cứng lẫn phần mềm. Khi không nhanh chóng khắc phục, các thao tác trên máy sẽ bị gián đoạn.

LỖI TRÊN NOTE 4 THƯỜNG GẶP NHẤT

Với thiết kế cải tiến, cấu hình mạnh mẽ, điện thoại Note 4 đã giúp hãng Samsung khẳng định vị thế của mình trong làng công nghệ. Từ màn hình kích thước lớn (5.7 inch), dung lượng pin đến 3220mAh hỗ trợ sạc nhanh, sạc không dây đến Ram 3 GB, Samsung Galaxy Note 4 xách tay giá rẻ hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhiều yêu cầu trải nghiệm của người dùng.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, Note 4 cũng phần nào thể hiện các điểm còn thiếu sót của mình. Cụ thể đó là các tình trạng lỗi liên quan đến phần cứng và phần mềm. Dưới đây, xachtaygiare sẽ kể ra một số lỗi thường gặp nhất trên phiên bản Note này.

Lỗi trên Note 4

1. PIN NOTE 4 NHANH HẾT

Do thói quen người dùng cài đặt quá nhiều chương trình, ứng dụng nặng hoặc sử dụng bộ sạc không tương thích có thể làm thời lượng pin sụt giảm nhanh chóng. Bên cạnh đó còn khá nhiều yếu tố tác động, làm pin Note 4 nhanh hết. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể thử áp dụng các giải pháp sau:

 • Đảm bảo nguồn điện cắm sạc ổn định và sử dụng bộ sạc chính hãng, tương thích với máy
 • Nên tắt bớt các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết – vốn là tác nhân gây hao pin nhiều nhất
 • Giảm độ sáng màn hình xuống mức trung bình, sử dụng hình nền ít rực rỡ

Lỗi trên Note 4 1

2. ĐIỆN THOẠI TỰ KHỞI ĐỘNG LẠI, TREO LOGO

Khi đang sử dụng thì Note 4 bỗng nhiên tắt nguồn và khởi động. Lỗi này được xác định là do hệ điều hành bị lỗi hoặc Ram bị chiếm quá nhiều dung lượng, khó khăn khi phản hồi thao tác người dùng.

Đối với lỗi này, bạn nên backup dữ liệu quan trọng rồi thực hiện khôi phục cài đặt gốc, đưa máy về trạng thái xuất xưởng, cải thiện hiệu suất hoạt động. Cách này cũng sẽ hiệu quả với các tình trạng điện thoại bị đơ, treo logo.

3. NOTE 4 KHÔNG NHẬN WIFI

Không nhận Wifi là một trong những lỗi rất hay xảy ra trên điện thoại Note 4. Khi gặp phải tình huống này, bạn nên kiểm tra xem chế độ “Tiết kiệm pin” trên máy có đang mở không. Nếu có hãy tắt nó đi và kết nối lại với Wifi.

Trường hợp vẫn không được hãy reset lại modem, vào Cài đặt chọn mục Wifi và nhấn giữ tên mạng muốn kết nối, khi thông tin hiện ra bạn chọn vào Forget Network rồi nhập lại các thông tin.

Hy vọng các hướng dẫn trên đã giúp bạn nắm được cách khắc phục các lỗi thường gặp trên điện thoại Note 4. Chúc bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi Để lại phản hồi

Note 4 lỗi camera

Note 4 lỗi camera

Note 4 lỗi camera với các biểu hiện như không lấy nét được, hình ảnh bị nhiễu, ảnh bị mờ, camera đang chụp thì đột ngột thoát ra. Đối với tình trạng này, chúng ta phải nhanh chóng kiểm tra, xác định nguyên nhân gây lỗi để có cách khắc phục hiệu quả.

KHẮC PHỤC NOTE 4 LỖI CAMERA

Với những thông số kỹ thuật cao, hỗ trợ nhiều tính năng hiện đại, camera của Note 4 được đánh giá cao về khả năng chụp ảnh, giúp người dùng ghi lại nhiều khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống.

Mặc dù có chất lượng cao, độ bền vượt trội nhưng trong một số trường hợp, camera Samsung Galaxy Note 4 xách tay giá rẻ vẫn gặp phải lỗi. Dưới đây là tổng hợp những lỗi thường gặp nhất liên quan đến camera của phiên bản Note này.

TRƯỜNG HỢP 1: CAMERA BỊ MỜ, KHÔNG LẤY NÉT ĐƯỢC

Camera không lấy nét được hoặc bị mờ thường có thể do lỗi phần cứng và cả phần mềm. Cụ thể, nếu chúng ta không cẩn thận làm máy bị rơi rớt hay va đập đều có thể gây ảnh hưởng. Bên cạnh đó, khi cài đặt các phần mềm không tương thích, hiện tượng xung đột sẽ gây cản trở cho quá trình hoạt động của camera.

Để khắc phục các lỗi này, trước hết hãy dùng khăn mềm vệ sinh quanh khu vực ống kính để loại bỏ các vết dơ hay bụi bẩn, tăng cường khả năng lấy nét cho camere. Ngoài ra, lỗi xung đột phần mềm sẽ được xử lý nhanh chóng khi chúng ta khôi phục lại cài đặt gốc cho máy. Xachtaygiare lưu ý bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện vì quá trình này sẽ xóa bỏ hết tất cả các dữ liệu người dùng cài đặt trong máy.

Note 4 lỗi camera

TRƯỜNG HỢP 2: CAMERA BỊ NHIỄU

Hiện tượng nhiễu trên camera của Note 4 chính là một nét chưa tối ưu của hãng. Cụ thể, khi chụp ảnh vì phải giữ độ sáng cao nên hình ảnh sẽ bị vỡ hạt, có hiện tượng nhiễu. Ngoài ra, hiện tượng này cũng có thể do người dùng cài đặt các phần mềm chỉnh sửa ảnh, gây ra xung đột với chương trình mặc định. Nếu gặp phải tình huống này, bạn hãy thử reset lại Note 4 xem có khắc phục được lỗi không.

TRƯỜNG HỢP 3: CAMERA THOÁT ĐỘT NGỘT

Hiện tượng này có thể do bộ nhớ quá đầy, khiến máy không có khả năng thực hiện được thao tác. Để khắc phục, bạn hãy thử làm như sau:

Bước 1: Mở Cài đặt, chọn tiếp vào Quản lý ứng dụng -> Tất cả ứng dụng

Bước 2: Chọn vào ứng dụng Máy ảnh, sau đó chọn tiếp vào Xóa dữ liệu (nếu tiếng Anh sẽ là mục Clear Data)

Bước 3: Nếu hiện tượng này vẫn tiếp diễn, bạn hãy thực hiện các thao tác giống 2 bước trên, nhưng khi vào đến Máy ảnh thì chọn xóa Cache (Clear Cache)

Chúc bạn sửa lỗi trên camera Note 4 thành công!

Đăng bởi Để lại phản hồi

Note 4 bị lag

Note 4 bị lag

Note 4 bị lag khiến các thao tác trên máy bị hạn chế và chậm hơn rất nhiều. Lỗi này khiến người dùng vô cùng khó chịu. Vậy đâu là nguyên nhân gây nên lỗi? Đồng thời cách nào khắc phục nhanh chóng tình trạng lỗi đang gặp phải?

KHẮC PHỤC NOTE 4 BỊ LAG

Lag là tình trạng điện thoại chạy chậm, tốc độ xử lý các chương trình hay ứng dụng giảm đi đáng kể so với lúc mới mua. Theo kinh nghiệm của xachtaygiare, tình trạng lag trên Note 4 được xác định là do các nguyên nhân sau:

 • Điện thoại cài đặt quá nhiều chương trình, ứng dụng làm tốn dung lượng Ram
 • Ram không kịp thời xử lý các chương trình nặng
 • Note 4 đang xảy ra hiện tượng xung đột phần mềm
 • Note 4 lưu trữ quá nhiều file, kể cả dữ liệu rác làm chiếm dung lượng bộ nhớ

Khi gặp phải tình trạng này, điện thoại Samsung Galaxy Note 4 xách tay giá rẻ sẽ hoạt động kém hiệu quả, gây cản trở cho công việc và cuộc sống của người dùng. Vì vậy, chúng ta cần nhanh chóng áp dụng các giải pháp dưới đây để khắc phục hiệu quả lỗi.

Note 4 bị lag

CÁC CÁCH KHẮC PHỤC LỖI LAG TRÊN NOTE 4

Trên điện thoại Note 4, bạn có thể áp dụng các cách đơn giản nhưng hiệu quả dưới đây để tăng tốc cho máy:

 • Trước hết bạn hãy thử tắt bớt các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết, giúp máy chạy nhanh hơn hơn và tiết kiệm pin hiệu quả
 • Việc xóa bộ nhớ đệm cũng có thể giúp bạn giải phóng được không ít dung lượng bộ nhớ, giúp máy tăng tốc trong quá trình hoạt động. Bạn xóa bằng cách chọn lần lượt vào Settings -> Application -> chạm vào từng ứng dụng để xóa
 • Thử gỡ bỏ các ứng dụng mới cài đặt để loại bỏ khả năng xung đột phần mềm
 • Không sử dụng hình ảnh động quá nhiều hoặc các ứng dụng tốn nhiều Ram

Nếu các cách trên không hiệu quả, bạn hãy đưa máy về chế độ cài đặt gốc, cách này sẽ giúp máy xóa bỏ hoàn toàn file rác hoặc các ứng dụng, giúp máy chạy nhanh hơn. Cách thực hiện như sau: Bạn vào Cài đặt -> Sao lưu và khôi phục -> Khôi phục cài đặt gốc. Lưu ý, trước khi thực hiện, bạn nên có phương án backup dữ liệu quan trọng để tránh bị mất đi.

Trên đây là các nguyên nhân và hướng khắc phục nhanh chóng tình trạng bị lag trên điện thoại Note 4. Chúc bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi Để lại phản hồi

Note 4 bị sụt pin

Note 4 bị sụt pin

Note 4 bị sụt pin khiến chúng ta phải liên tục cắm sạc cho máy. Điều này gây ra nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng, làm bạn thấy khó chịu, nhất là khi điện thoại mua chưa bao lâu. Vậy tại sao lại có hiện tượng tụt pin xảy ra trên Note 4?

TẠI SAO NOTE 4 BỊ SỤT PIN?

Tụt pin là tình trạng pin của điện thoại giảm nhanh chóng hơn thông thường. Khi xảy ra hiện tượng này, khá nhiều người dùng sẽ lo lắng bởi theo như hãng Samsung công bố, Note 4 có dung lượng viên pin lớn đến 3220mAh, thời gian sử dụng dài hơn hẳn các smartphone cùng phân khúc.

Sau khi tìm hiểu, xachtaygiare nhận thấy tình trạng này do các nguyên nhân sau gây ra:

 • Viên pin sau một thời gian dài sử dụng đã xảy ra tình trạng bị chai hoặc phồng
 • Sử dụng bộ sạc kém chất lượng hoặc không tương thích khiến máy không được cung cấp đủ năng lượng
 • Pin điện thoại báo ảo làm người dùng không biết được chính xác thời lượng pin
 • Quá nhiều ứng dụng chạy ngầm đang được mở, làm tốn năng lượng pin mà chúng ta không biết
 • Dung lượng Ram đầy, khiến điện thoại phải gia tăng hiệu suất xử lý dẫn đến hao pin
 • Note 4 xảy ra các hư hỏng liên quan đến phần cứng

Note 4 bị sụt pin

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI TỤT PIN TRÊN NOTE 4

Trên điện thoại Samsung Galaxy Note 4 xách tay giá rẻ, chúng ta có thể áp dụng một số cách đơn giản sau để xử lý tình trạng đang gặp phải:

 • Kiểm tra và tắt bớt các ứng dụng ngầm không cần thiết, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm pin cho Note 4
 • Xóa bớt các dữ liệu không dùng đến, các file rác để giải phóng Ram hiệu quả
 • Điều chỉnh lại độ sáng phù hợp cho màn hình, hạn chế dùng các ảnh rực rỡ hoặc hình động
 • Tuyệt đối không dùng bộ sạc kém chất lượng cho máy
 • Kiểm tra và thay mới viên pin trong các trường hợp pin bị chai hoặc hỏng hóc
 • Thử khôi phục cài đặt gốc cho máy để khắc phục hoàn toàn các lỗi liên quan đến phần mềm

Nếu áp dụng các cách trên mà tình trạng sụt pin vẫn không được cải thiện, chúng tôi khuyên bạn nên mang Note 4 đến các cơ sở sửa chữa uy tín để được kiểm tra phần cứng cho máy nhằm khắc phục triệt để tình trạng đang gặp phải.

Chúc bạn sửa lỗi thành công!

Đăng bởi Để lại phản hồi

Note 4 bị lỗi

Note 4 bị lỗi

Note 4 bị lỗi thường gặp nhất có thể kể đến các trường hợp như bị đơ, bị tụt pin, lỗi kết nối wifi, hoặc các lỗi phần cứng liên quan đến màn hình, camera,… Khi gặp phải tình trạng này, chúng ta sẽ có những giải pháp khắc phục nhanh chóng, giúp máy hoạt động ổn định trở lại.

NOTE 4 BỊ LỖI VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Note 4 là một trong những phiên bản có nhiều cải tiến cả về thiết kế bên ngoài và cấu hình bên trong. Với các thông số nổi bật dưới đây, Note 4 hoàn toàn đáp ứng tốt cho yêu cầu trải nghiệm người dùng, cả về các ứng dụng đòi hỏi cấu hình cao.

 • RAM 3GB
 • Màn hình: 5.7″, Quad HD Super AMOLED (2560 x 1440)
 • Cảm biến vân tay
 • Pin: 3220mAh, sạc nhanh, sạc không dây
 • Kích thước: 153.5 x 78.6 x 8.5mm
 • Trọng lượng: 176g

Tuy được đánh giá cao, tuy nhiên trong quá trình sử dụng Note 4 cũng khó tránh khỏi một số lỗi. Dưới đây là các lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy Note 4 xách tay giá rẻ nhất.

Note 4 bị lỗi

1. Note 4 bị đơ

Nếu chúng ta cài đặt quá nhiều chương trình, ứng dụng sẽ làm cho điện thoại chiếm dung lượng Ram, dẫn đến hoạt động kém hiệu quả. Thêm vào đó, điều này còn có thể dẫn đến xung đột phần mềm do không có sự tương thích giữa các chương trình với nhau.

Khi gặp phải trường hợp này, bạn hãy tắt nguồn và khởi động lại Note 4. Sau đó, kiểm tra xóa bớt các ứng dụng mới cài đặt hoặc ứng dụng chạy ngầm không cần thiết. Tình trạng xảy ra thường xuyên thì hãy reset máy, đưa Note 4 về chế độ cài đặt gốc để khắc phục lỗi liên quan đến phần mềm.

2. Note 4 bị sụt pin nhanh

Với dung lượng viên pin lên đến 3.220 mAh, Note 4 có thời gian sử dụng dài cho nhiều tác vụ khác nhau. Tuy nhiên, do thói quen người dùng sẽ làm pin sụt giảm nhanh chóng, khiến chúng ta tưởng đây là lỗi. Đối với tình trạng này, xachtaygiare gợi ý bạn một số hướng khắc phục như sau:

 • Bạn nên sử dụng bộ sạc chính hãng, tương thích với máy để cắm sạc
 • Kiểm tra và tắt bớt các ứng dụng chạy ngầm – yếu tố gây hao pin hàng đầu
 • Sử dụng các hình nền ít màu, không quá rực rỡ để tiết kiệm pin hiệu quả
 • Điều chỉnh độ sáng màn hình xuống mức thích hợp

Note 4 bị lỗi 1

3. Note 4 tự khởi động lại

Trường hợp này xảy ra khi Note 4 gặp các vấn đề liên quan đến hệ điều hành hoặc xung đột phần mềm. Cách giúp máy hoạt động ổn định trở lại chính là nên khôi phục cài đặt gốc. Trước khi thực hiện, bạn cần sao lưu dữ liệu để tránh mất đi các thông tin quan trọng của mình.

4. Note 4 không kết nối được Wifi

Chúng ta có thể áp dụng các cách sau để giải quyết nhanh chóng tình trạng này:

 • Trước hết, bạn cần kiểm tra và tắt chế độ “Tiết kiệm pin” đi
 • Tắt kết nối Wifi trên máy, đồng thời reset lại modem trong ít phút, sau đó thực hiện kết nối lại
 • Vào Cài đặt, chọn Wifi và nhấn giữ tên mạng muốn truy cập, sau đó chọn Forget Network để nhập lại các thông tin

Trên đây là các lỗi thường xảy ra trên điện thoại Note 4 cũng như hướng khắc phục nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi Để lại phản hồi

Note 4 bị mất sóng

Note 4 bị mất sóng

Note 4 bị mất sóng do nhiều nguyên nhân gây ra, thường gặp nhất phải kể đến các lỗi như: sim bị lỗi, khe sim bị hư, sóng nhà mạng yếu, lỗi phần mềm,…. Khi gặp phải lỗi này, bạn có thể áp dụng các hướng dẫn dưới đây của xachtaygiare để khắc phục.

TẠI SAO NOTE 4 BỊ MẤT SÓNG?

Tình trạng mất sóng, sóng điện thoại không nhận trên điện thoại Samsung Galaxy Note 4 xách tay giá rẻ được xác định là do các nguyên nhân sau gây ra:

 • Điện thoại xảy ra hiện tượng xung đột phần mềm
 • Điện thoại đang ở chế độ máy bay mà người dùng không hay biết
 • Sim hoặc khe sim đã bị hỏng dẫn đến không kết nối được
 • Khu vực bạn đang ở sóng nhà mạng yếu, không đảm bảo cho kết nối

Căn cứ vào các khả năng gây lỗi này, chúng ta sẽ từng bước áp dụng cách khắc phục, để giúp Note 4 hoạt động ổn định trở lại.

Note 4 bị mất sóng

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI MẤT SÓNG TRÊN NOTE 4

Trên điện thoại Note 4, bạn cần kiểm tra xem mình có kích hoạt chế độ máy bay hay không, bởi nếu có máy sẽ không thể nào thực hiện nghe gọi hay nhắn tin. Chúng ta cũng nên xem xét khu vực đang ở có đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về sóng điện thoại. Hãy thử di chuyển ra các nơi khoáng đãng để xem tình trạng có được cải thiện không.

Nếu chúng ta tháo sim gắn sang điện thoại khác và nó cũng không thể hoạt động thì có thể kết luận đây là nguyên nhân gây ra lỗi. Tốt nhất bạn nên đến các cửa hàng viễn thông để nhờ hỗ trợ làm lại sim mới cho mình.

Trường hợp, sim hoặc khe sim không phải là yếu tố gây lỗi, chúng ta có thể thử gỡ bỏ các chương trình, ứng dụng mới cài đặt để loại bỏ khả năng xung đột phần mềm. Hoặc khôi phục cài đặt gốc cho Note 4 (Menu -> Cài đặt -> Sao lưu và cài đặt -> Khôi phục cài đặt gốc -> Đặt lại thiết bị -> Xóa hết), giúp máy khắc phục hoàn toàn các lỗi liên quan đến ứng dụng hay phần mềm.

Nếu các cách trên đây không cải thiện được tình trạng, bạn cần mang máy đi kiểm tra phần cứng để phát hiện và sửa chữa kịp thời các hỏng hóc.

Xachtaygiare chúc bạn khắc phục thành công lỗi không nhận sim trên Note!

Đăng bởi Để lại phản hồi

Chạy lại phần mềm Note 4

Chạy lại phần mềm Note 4

Chạy lại phần mềm Note 4 sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả các tình trạng điện thoại bị chậm, hay đứng máy, giật lag hoặc treo logo. Chúng ta có thể tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây để tự thao tác tại nhà mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Chạy lại phần mềm Note 4

HƯỚNG DẪN CHẠY LẠI PHẦN MỀM NOTE 4

Chạy lại phần mềm trên điện thoại Samsung Galaxy Note 4 xách tay giá rẻ tương đối phức tạp nhưng chỉ cần kỹ càng một chút, chúng ta cũng có thể thao tác ngay tại nhà. Quá trình này yêu cầu bạn cần chuẩn bị các nội dung sau:

 • Chuẩn bị một máy tính, 1 cáp USB chính hãng
 • Máy tính được kết nối mạng internet
 • Tải phần mềm Odin, Samsung Driver
 • Pin điện thoại đầy
 • Đăng xuất hết tất cả tài khoản trên điện thoại

Sau khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, chúng ta tiến hành cài đặt theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở phần mềm Odin vừa tải về với quyền admin (quản trị viên) bằng cách click chuột phải vào và chọn Run as administrator

Bước 2: Trong giao diện Odin, bạn chọn vào mục AP và tìm đúng vào bản firmware mới tải về

Chạy lại phần mềm Note 4 1

Bước 3: Trên điện thoại Note 4, chúng ta nhấn giữ đồng thời 3 tổ hợp phím: nguồn + giảm âm lượng và Home trong khoảng 5 giây. Thao tác này sẽ giúp điện thoại hiển thị biểu tượng cảnh báo Warning. Tiếp đến, hãy chọn phím tăng âm lượng để vào phần Download Mode

Bước 4: Bật tùy chọn Nhà phát triển trên Note 4 bằng cách chọn Settings -> About device -> Software info, chạm 7 lần vào mục Build number. Sau đó, bạn quay trở lại mục Settings, vào Developer options và bật sang trạng thái On

Bước 5: Dùng cáp USB chính hãng để kết nối Note 4 vào máy tính. Lúc này, trên giao diện Odin, bạn sẽ chọn vào mục Auto Reboot và F.Reset Time. Tiếp đến nhấn nút Start

Quá trình chạy lại phần mềm cho điện thoại Note 4 sẽ diễn ra trong vài phút hoặc lâu hơn nên bạn phải kiên nhẫn đợi. Khi chạy thành công, phần mềm Odin sẽ thông báo và điện thoại tự khởi động lại.

Trên đây là các bước chạy lại phần mềm cho điện thoại Samsung Note 4 để khắc phục một số lỗi liên quan đến phần mềm thường gặp. Xachtaygiare chúc bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi Để lại phản hồi

Thay chân sạc Note 4

Thay chân sạc Note 4

Thay chân sạc Note 4 chính hãng sẽ giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng điện thoại sạc lúc vào lúc không hoặc lỗi không nhận sạc. Hiện nay có nhiều điểm thay mới bộ phận này, tuy nhiên bạn chỉ nên chọn những nơi uy tín và chuyên nghiệp, giúp đảm bảo an toàn cho hoạt động của máy.

THAY CHÂN SẠC NOTE 4 CHÍNH HÃNG

Trong quá trình sử dụng điện thoại Note 4, nếu bạn cắm sạc không vào pin, hoặc nhận pin mà không báo đầy thì chúng ta nên kiểm tra lại kỹ càng, vì có thể một số linh kiện trên máy đã bị hỏng hóc.

Theo kinh nghiệm của xachtaygiare, điện thoại không nhận pin có thể do hư hỏng chân sạc gây nên. Linh kiện này là bộ phận tiếp nhận điện năng từ bộ sạc vào pin của Samsung Galaxy Note 4 xách tay giá rẻ. Ngoài ra, nó còn đảm nhận việc kết nối cổng USB, phục vụ các yêu cầu về kết nối dữ liệu giữa điện thoại và máy tính.

Thay chân sạc Note 4 1

1. NGUYÊN NHÂN LÀM CHÂN SẠC NOTE 4 BỊ HỎNG

Chân sạc bị hư hỏng đa phần do lỗi chủ quan của người dùng gây ra chứ hiếm khi thuộc về sai sót của nhà sản xuất. Cụ thể:

 • Sử dụng cáp sạc không tương thích, kém chất lượng trong thời gian dài
 • Tác động mạnh của ngoại lực (cắm sạc ngược, máy rơi rớt, va đập)
 • Điện thoại bị ẩm hoặc vào nước

Khi chân sạc bị hỏng, điện thoại Note 4 thường biểu hiện ra với các dấu hiệu như không nhận sạc, sạc không lên pin, chân sạc cắm có cảm giác rất lỏng lẽo.

Thay chân sạc Note 4

2. THAY CHÂN SẠC CHO NOTE 4 Ở ĐÂU?

Đây là bộ phận quan trọng, liên quan đến nhiều linh kiện khác nhau như mainboard hoặc IC. Do đó, khi bộ phận này xảy ra lỗi, chúng ta phải kiểm tra kỹ càng để xác định tình trạng, từ đó có phương pháp sửa chữa phù hợp.

Nếu chẳng may xảy ra hỏng hóc trên linh kiện này, khuyến khích bạn nên mang máy đến các trung tâm chuyên nghiệp. Bởi với trang thiết bị hiện đại cùng kỹ thuật và kinh nghiệm, các chuyên gia sẽ giúp khắc phục nhanh tình trạng lỗi.

Hiện nay chúng ta có rất nhiều trung tâm sửa chữa smartphone khác nhau, trong số này bạn có thể đến xachtaygiare để được hỗ trợ tối ưu nhất. Chúng tôi cam kết:

 • Thay mới linh kiện chính hãng, tương thích với model điện thoại
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng
 • Bảo hành uy tín
 • Chi phí sửa chữa và thay mới linh kiện hợp lý

Xachtaygiare sẽ hỗ trợ tận tình, giúp quý khách hàng khắc phục nhanh chóng lỗi liên quan đến chân sạc Note 4 để điện thoại hoạt động ổn định trở lại.