Tin hot

HTC One M9 xách tay giá rẻ

HTC OneM9 xách tay giá rẻ

Mô tả sản phẩm

 HTC One M9 xách tay giá rẻ là hàng đã qua sử dụng và được lựa chọn có hình thức đẹp gần như mới .Tất cả đều đã được qua kiểm đinh và kiểm tra chất lượng kĩ càng trước khi bán ra, đảm bảo mang tới cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

HTC One M9 xách tay giá rẻ

HTC One M9 xách tay giá rẻ năm nay được nhà sản xuất cải tiến nhiều về phần mềm với nhiều thay đổi mang tới trải nghiệm thực tế tốt hơn. Và một điều không thể không nhắc đến khi nói về dòng One của HTC chính là hệ thống loa kép BoomSound rất ấn tượng, M8 cải tiến hơn một chút và M9 lại tiếp tục hoàn thiện chất lượng âm thanh của sản phẩm.

HTC One M9 xách tay giá rẻ

HTC One M9 xách tay giá rẻ với kích thước màn hình chỉ 5 inch thì độ phân giải FHD là quá đủ, cộng với đó nền tảng Super LCD cho hiển thị góc nhìn rất tốt, máy cho hiển thị ngoài trời lẫn trong nhà đều tuyệt vời, hình ảnh khá chân thực và sống động, các chuyển động khi chơi game và xem video đều rất mượt mà và rõ nét.

HTC One M9 xách tay giá rẻ

Htc One M9 xách tay giá rẻ sở hữu 1 camera sau duy nhất với độ phân giải 20MP kèm ngay bên cạnh là đèn flash đã không còn công nghệ ultra pixel như trên htc m8 nữa. Với camera lên đến 20MP máy vẫn cho khả năng chụp ảnh khá ấn tượng, ảnh rõ nét và khá trong trẻo.

HTC One M9 xách tay giá rẻ

HTC M9 xách tay giá rẻ sử dụng con chip Qualcomm Snapdragon 810, Quad-core 1.5 GHz & Quad-core 2.0 GHz có RAM 3GB kèm bộ nhớ trong 32GB có hỗ trợ khay cắm thẻ nhớ ngoài. .Một trong những thay đổi được người dùng thích thú trên One M9 xách tay giá rẻ là về phần mềm, năm nay hãng tối ưu cực tốt ứng dụng cho khả năng lướt chạm nhanh, chính xác cùng với việc bổ sung nhiều tính năng mới.

HTC One M9 xách tay giá rẻ

 

Scroll