Tin hot

HTC cũ giá rẻ

Mua HTC cũ giá rẻ

Có nên mua HTC cũ giá rẻ

HTC cũ giá rẻ có thiết kế đẹp, nam tính và sang trọng với khung viền kim loại cứng cáp và chắc chắn. Đặc biệt thời lượng pin của HTC cũ giá rẻ cũng được đánh giá khá cao.
HTC cũ giá rẻ
Màn hình của HTC cũ giá rẻ hiển thị rất tốt: màu sắc khá chuẩn, góc nhìn rất rộng, độ sáng tối đa cao và khả năng nhìn tốt dưới ánh nắng. Ở các góc rất hẹp mà nhiều điện thoại khác đã chịu thua, HTC cũ giá rẻ vẫn hiển thị màu sắc tốt.
htc cũ giá rẻ

Hệ thống loa của HTC cũ giá rẻ cũng được đánh giá cao cùng khả năng tự biến mình thành bằng khả năng hồng ngoại cũng là điểm đáng khen ngợi cho HTC khi đã kịp tích hợp tính năng tuyệt vời này.

HTC cũ giá rẻ

Một số sản phẩm của HTC:

HTC One M9

HTC One M9  sở hữu màn hình 5.0 inches độ phân giải Full HD, vi xử lý Snapdragon 810, đồ họa Adreno 430 đi kèm với 3 GB RAM cho hiệu năng mạnh và khả năng đa nhiệm tốt. Vậy với cấu hình này thì có nên mua HTC One M9 không khi hiếm có smartphone nào tầm giá 3 triệu có màn hình Full HD, hay 3 GB RAM

HTC One M9

HTC One M8

Màn hình HTC One M8 với độ phân giải 1080 x 1920 cùng mật độ điểm ảnh lên tới 441 ppi giúp độ hiển thị luôn tươi sáng, căng nét và chân thực.

Màn hình rộng 5 inch cũng cho người dùng đủ trải nghiệm thoải mái và càm bằng một tay khá dễ dàng.

HTC One M8

HTC 10 Evo

HTC 10 Evo sử dụng màn hình Super LCD3, thực chất là màn hình tấm nền IPS giống như trên HTC One M9. Độ phân giải màn hình Quad HD (2560 x 1440) trên kích thước 5.5 inch đem lại mật độ điểm ảnh tới 543 ppi, đem lại khả năng hiển thị chi tiết, sắc nét có thể vượt cả các smartphone

Và còn thật nhiều sản phẩm khác của gia đình HTC,hy vọng với 1 vài gợi ý sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất của HTC cũ giá rẻ.

HTC cũ giá rẻ

Scroll