Tin hot

HTC 10 xách tay giá rẻ

HTC 10 xách tay giá rẻ

Gia đình HTC: HTC 10 xách tay giá rẻ

HTC 10 xách tay giá rẻ là phiên bản có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với đột phá mới về nguyên lý thiết kế cũng như cấu hình cải tiến, chức năng tích hợp nhiều nên giúp HTC 10 xách tay đang hiện là một cơn sốt trên thị trường.HTC 10 xách tay giá rẻ

Sở hữu thiết kế mới mẻ, phần cứng mạnh mẽ kết hợp hệ thống camera chất lượng là những điểm nhấn khiến mẫu HTC 10 xách tay,sẽ có hai phiên bản bộ nhớ trong là 32GB và 64GB chung dung lượng RAM 4GB.

HTC 10 xách tay giá rẻ

Thiết bị được tích hợp bảo mật vân tay ở nút home cũng như hệ thống loa BoomSound mang tới khả năng giải trí chất lượng cao.

htc-10-xach-tay-dau-tien-tai-viet-nam-snapdragon-820-co-mau-den-gia-145-trieu

 HTC 10 xách tay có hai phiên bản bộ nhớ trong là 32GB và 64GB chung dung lượng RAM 4GB.

HTC 10 xách tay giá rẻ được trang bị con chip Snapdragon 820 4 nhân, mọi tác vụ dường như không thể làm khó HTC 10 dù là ứng dụng và game nặng nhất. Trên thực tế, tốc độ load ứng dụng của HTC 10 cực nhanh và không hề giật lag một chút nào như những gì người ta thường nói về hệ điều hành Android. Rõ ràng, hệ điều hành tốt chưa phải là tất cả khi không có một cấu hình mạnh tương xứng.

HTC 10 xách tay giá rẻ

HTC 10 được cài sẵn Android 7.0 với giao diện Sense UI 8. Đây được coi là giao diện nhẹ nhất chỉ sau giao diện thuần Android của Google cài lên các máy Nexus và Pixel, kết hợp với 4GB RAM trên máy, việc đa nhiệm đối với HTC 10 trở nên “dễ như ăn kẹo”. Máy có thể xử lí nhiều tác vụ với tốc độ “bàn thờ”, chạy đa nhiệm được nhiều ứng dụng một lúc mà không phải load lại bất cứ ứng dụng nào.

Với viên pin 3000mAh máy chỉ có màn hình 5.2 Inch giúp máy cho thời lượng pin ấn tượng, cải thiện nhiều về thời gian sử dụng máy. Cùng với đó công nghệ sạc nhanh quick charge 3.0 giúp máy có thể sạc nhanh trong thời gian rất ngắn, giúp người dùng chỉ cần uống cốc Cafe xong là lại có thể sử dụng trong thời gian tương đối dài rồi.

htc-10 xách tay giá rẻ

 

 

.

Scroll